เรื่องเสียวประสบการณ์จริง

โดนหนุ่มรถแห่ล่อกลางงานบวช

วันนี้เป็นงานบุญของบ้านเรา พี่ชายกับแฟนของหนูจะเข้าสู่พิธีบวช หนูเองก็ดีใจค่ะอย่างน้อยแฟนหนูก็ได้บวชทดแทนพระคุณพ่อแม่ เราจะได้วางแผนแต่งงานกันสักที ส่วนพี่ชายของหนูก็อายุไม่ห่างกันมากที่บ้านก็เลยตัดสินใจว่าให้บวชพร้อมกันไปเลย ไหนๆก็จะแต่งเป็นบ้านเดียวกันแล้ว ก็เลยเป็นงานที่ค่อนข้างใหญ่พอสมควรค่ะ ในงานนอกจากการตกแต่งทั่วไปแล้วเราก็จ้างรถแห่มาเพื่อสร้างความบันเทิง

ระหว่างที่ทำพิธีทำขวัญ หนูก็ออกมาเดินเล่นด้านนอกเพราะว่าข้างใน มีญาติผู้ใหญ่อยู่เยอะ หนูก็มาเจอกับ หนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกันชื่อว่าอ๊อฟ เขาเป็นลูกทีมของรถแห่ ตอนแรกเขาก็เข้ามาจีบเข้ามาคุยหนูก็บอกไปแล้วว่าแฟนหนูกำลังจะบวช เขาก็ถามกลับมาว่าถ้าแฟนบวชคงต้องดูคลิปโป๊จนเบื่อแน่เลย หนูคิดตามแล้วมันก็คงจริงแหละค่ะ เพราะแฟนบวชเกือบเดือนช่วงนั้นหนูคงมีอารมณ์ดูคลิปโป๊บ่อยๆ เพราะว่าหนูคิดถึงแฟนแน่นอน

ไม่รู้ว่าเพราะความร่านหรือเพราะว่าหนูเป็นคนใจง่าย สุดท้ายหนูก็เดินตามเขาไปที่ห้องน้ำในวัด เสียงทำขวัญนาคก็ยังคงดังอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับเสียงครางในลำคอตอนที่หนูกำลังโดนอ๊อฟใช้นิ้วแยงรูหี มันเกินกว่าที่หนูจะทนได้จริงๆค่ะ เพราะนิ้วที่หนาและใหญ่ มันแทรกเข้ามาในร่องหี กระตุกเข้าๆออกๆอยู่แบบนี้จนน้ำหีมันไหล ถึงดูคลิปโป๊มากแค่ไหนแต่หนูก็ไม่เคยหีแฉะขนาดนี้เลยจริงๆ สุดท้ายเขาก็ค่อยๆจับควยเข้ามาแล้วก็แทงหีหนูจากข้างหลังในขณะที่หนูยืนโก่งตูดพิงกำแพงอยู่ สติแทบหลุดเลยค่ะเพราะควยใหญ่ยาวมันยัดเข้ามาทีเดียวจนมิด ตอนนั้นเข่าหนูแทบไม่มีแรง อ๊อฟต้องเอามือมาจับประคองแล้วก็กระเด้าไปด้วย เสียงเย็ดมันดังตับๆๆๆๆแต่ก็ยังไม่ดังเท่าเสียงทำขวัญนาค หนูเลยกล้าที่จะร้องครางออกมาสุดเสียง

“โอ๊ยๆๆ อ๊าๆๆ” ยิ่งโดนเย็ดในสถานที่แบบนี้มันยิ่งทำให้หนูเงี่ยนกว่าเดิม ตอนนั้นหนูกำลังจะล้างแตกแต่อ๊อฟก็เอามือกำแขนหนูพร้อมกับกระซิบว่า “จะแตกแล้ว” หนูเลยปล่อยตัวปล่อยใจคิดซะว่าเป็นฉากในคลิปโป๊ ปล่อยให้น้ำแตกแล้วก็ปล่อยให้เขาแตกในใส่หีหนู

หลังจากที่หนูโดนเขาเย็ดเสร็จแล้วเราทั้งคู่ก็รีบแต่งตัวให้เรียบร้อยแล้วก็ออกไปร่วมงานเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตอนนั้นในหัวหนูมันมีแต่ความเสียวและความสะใจ จนแทบไม่ได้นึกถึงพิธีบวชของแฟนตัวเองเลยสักนิด ยิ่งช่วงแห่นาคเข้าโบสถ์ตอนเดินน้ำควยของเขามันไหลเยิ้มร่องหี สุดท้ายหนูก็หยุดความเงี่ยนตัวเองเอาไว้ไม่ได้ ตัดสินใจไปขอเบอร์ของอ๊อฟ แล้วเราก็แอบนัดเย็ดกันอยู่เรื่อยๆ ขอแค่ได้เสียวหีบ่อยๆตอนที่แฟนบวชก็พอแล้วค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top
+